ผ้าเอสแฟร์ (Esfair Fabric)

ที่มาของผ้า

ผ้าเอสแฟร์เป็นผ้าในตระกูลเดียวกันกับผ้าโทเร ที่มีเส้นใยสังเคราะห์ในการถักทอ โดยมีจุดเด่นของโครงสร้างการถักทอที่แข็งแรงมาก ทำให้เนื้อผ้าเอสแฟร์ก็มีความทนทานการใช้งานสูงไม่แพ้ผ้าชนิดไหน

ซึ่งเส้นใยสังเคราะห์ที่นำมาผลิตผ้าเอสแฟร์นี้มีการผสมเส้นใยระหว่างเส้นใยโพลีเอสเตอร์และเส้นใยเรยอนเป็นหลัก โดยสัดส่วนเส้นใยที่ใช้ในการผลิตนี้จะมีผลต่อความทนทานและความเบาสบายโดยโพลีเอสเตอร์จะช่วยในเรื่องความทนทานและเส้นใยเรยอนจะช่วยในเรื่องความเบาสบาย

คุณสมบัติและการใช้งาน

ผ้าเอสแฟร์ถือเป็นผ้าอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะสมและนิยมนำมาตัดเย็บชุดที่ต้องการระบายอากาศ ลดความร้อน มีความเบาสบาย ยืดหยุ่นแต่ยังคงมีความหนาและเนื้อผ้าคงทน และมีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงามได้เป็นอย่างดี ผ้าเอสแฟร์จึงถูกนำไปตัดเย็บชุดที่ใช้ในการทำงาน ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นชุดในโรงงาน ชุดตำรวจ ทหาร และชุดซาฟารี

อีกหนึ่งประสิทธิภาพของผ้าเอสแฟร์ ก็คือความสามารถในการคงสีสันที่สวยงามของเนื้อผ้าและการย้อมแบบเฉพาะตัวที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผ้าโพลีเอสเตอร์เรยอน จึงทำให้มีสีสันให้เลือกมากมาย ซึ่งทำให้ยิ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งในการนำไปตัดเย็บเครื่องแบบต่างๆ ตามองค์กร และชุดข้าราชการที่ต้องการสีที่ถูกต้องและเหมาะสม

ด้วยความโดดเด่นในเรื่องความทนทาน และเส้นใยที่ทออย่างแข็งแรงแน่นหนา จึงส่งผลทำให้การซักทำความสะอาดง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซักปั่นเครื่อง และการซักมือ รวมไปถึงการรีดที่เรียบได้ง่ายเช่นเดียวกัน แต่มีจุดที่จะต้องระวังก็คือการใช้ไปเป็นเวลานานเนื้อผ้าก็อาจจะแข็งกระด้างได้ด้วยเช่นเดียวกัน

 

ดูสินค้า ผ้าเอสแฟร์ ทำเสื้อเชิ๊ต ชุดเครื่องแบบ หน้ากว้าง 58 นิ้ว ได้ที่นี่ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณเพื่อนำมาวิเคราะห์ ปรับปรุง และพัฒนงประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากถ้าไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า